39+1 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19 กค.

แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บ จะปวด จะคลอดเลยค่ะ นิ่งสนิท ลูกก็ดิ้นเบาลง ไม่แรงไม่ถี่เหมือนแต่ก่อน พุธนี้คุณหมอนัด ถ้าหากตรวจแล้วยังไม่มีอะไรคืบหน้าหรือเปลี่ยนแปลง นัดผ่า 22 นี้แล้วค่ะ แม่กลัวมากเลยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลย อยากเจอหน้าลูกก็อยาก กลัวผ่าก็กลัว ขอเสียงแม่ๆที่39+ แต่ยังไม่มีวี่แววคลอดหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

39week5day ยังไม่มีวี่เเววคะ คุณหมอนัดผ่าวันที่16กคคะ กลัวๆอยุ่เหมือนกันท้องเเรกคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เช่นกันค่ะแม่