ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งค่ะ แต่มีอาการท้องแข็ง เจ็บท้องถี่ๆ

แต่ม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่ายังไม่คลอดแต่น่าจะไม่พ้นคืนนี้แต่หมอให้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้ก่ปวดท้องมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ว่าจริงๆแบบนี้ต้องนอน รพ.หรือป่าว ถ้าแบบนี้ไม่น่าเกิน 4ทุ่มคืนนี้คะ

5y ago

ไปมาอีกแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้านเหมือนค่ะ

ตอนท้องแรกเราเปิดเซนเดียวหมอให้นอนรพ.เลยค่ะ พอบ่าย3คลอด

5y ago

รพ.รัฐค่ะ