ท้อง 2 เดือน มีเลือดไหล

แต่มีเลือดไหลออกมาจะเป็นไรไหมค่ะ เครียดมากค่ะเลือดเป็นสีน้ำตาลขุ่นๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด้วยนะคะ แต่เคยอ่านเจอว่าเลือดสีน่ำตาลเหมือนเลือดที่ตกค้างค่ะ ช่วงแรกเกิดขึ้นได้ แต่ถ้าเลือดสีแดงสดอันตรายค่ะ ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ