มีเลือดไหล

ไปฉีดยากันแท้งมาแล้วทำไมเลือดยังไม่หยุดไหลืออีกคะ2วันแล้วห่วงตัวน้อยจังเลยค่ะ..

2 ตอบกลับ

ทำใจนะคะ ✌️✌️ ถ้าปกติก็ถือว่าเก่งทั้งแม่และลูก แต่ถ้าเขาไม่อยู่ คุณแม่ต้องเข้มแข็ง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ต้องนอนอยู่เฉยๆเลย นะคะ อย่าเดินมากอย่าขยับมากนะคะ ไม่อย่างงั้นเสี่ยงแท้งได้นะคะ