แตกแล้วจ้า 38-+5 3/4/63 เวลา15:40 หนัก 2.78 น้องรถซิ่ง มารายงานตัวครับ

แต่มีเรื่องทุกใจ เป็นริดสีดวง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รักษาอย่างไร เพราะตอนนี้ให้นมลูกอยู่ค่ะ

แตกแล้วจ้า 38-+5 3/4/63 เวลา15:40 หนัก 2.78 น้องรถซิ่ง มารายงานตัวครับ
22 ตอบกลับ

โตไวแข็งแรงนะครับ​ 💕