แตกแล้วจ้า 38-+5 3/4/63 เวลา15:40 หนัก 2.78 น้องรถซิ่ง มารายงานตัวครับ

แต่มีเรื่องทุกใจ เป็นริดสีดวง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รักษาอย่างไร เพราะตอนนี้ให้นมลูกอยู่ค่ะ

แตกแล้วจ้า 38-+5 3/4/63 เวลา15:40 หนัก 2.78 น้องรถซิ่ง มารายงานตัวครับ
22 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยคะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่

ทานผลไม้เยอะๆค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า