ถามแม่ๆค่ะตรวจเจอว่าท้อง

แต่มันไม่มีอาการอะไรเลย มีเเค่มึนหัวกินยาหาย เจ็บนม กินอาหารได้ปกติ จะไปหาหมอพรุ่งนี้กังวลใจมากค่ะ #มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ เมื่อเช้าตรวจก็ยัง2ขีด

ถามแม่ๆค่ะตรวจเจอว่าท้อง
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแค่อ้วกตอนนี้ท้องสองอาการแรกๆเลยมึนหัวปวดหัวเหมือนจะไข้อาการแย่ลงไปเรื่อยๆจนเหมือนผู้ป่วยติดเตียง2เดือนเต็มๆค่ะแพ้หนักมากกกเหม็นทุกอย่างรำคานเสียงรถน้ำ4วันอาบครั้งเลยเพราะลุกไม่ขึ้นเลยจริงๆๆพออาการเริ่มดีขึ้นก็ไปฝากครรภ์ค่ะแต่ก็ดีบางวันเป็นบางวันเริ่มกินข้าวได้กินได้อร่อยเลยทุกวันเลยล่ะมาชอบแต่งตัวแต่งหน้าทำผมผิวสดใสขาวขึ้นหน้าใสไม่มีสิวแม่ได้ลูกสาวค่ะนี้31+1wk แล้วค่ะท้องแรกได้ลูกชายผิวคล้ำกินไรไม่ได้เลยแต่ลูกก็แข็งแรงดีจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ อยากมีอาการบ้างบางทีคิดนี่ท้องจริลรึเปล่า กลัวหมอว่า สรุปซาวเจอถุงกับจุดเล็กๆค่ะโล่งอก หมอให้โฟลิคมากระปุกเดียวเองค่ะ🤣

ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือว่าอะไรเลยค่ะ กินได้ นอนหลับเป็นปกติ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้25w น้องเป็นผู้ชาย เตะเก่งมาก 😁

เราก่อนจะรู้ว่าท้อง แค่เวียนหัวเหมือนจะอวก อยู่3วัน แค่นั้นจ้า แล้วก้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จนตอนนี้7เดือนแล้วจ้า

ตอนแม่บ้านนี้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยจ้าปกติ​ทุกอย่าง​ น้องคลอดออกมาก็ปกติ​ทุกอย่าง​จ้าแม่ไม่ต้อง​กังวลนะคะ

เป็นค่า ไม่เเพ้อะไร เจ็บหัวนมจี้ดๆบ้าง อ่อนเพลียเเค่นี้ รีบไปหาหมอนะคะจะได้ฝากครรภ์ได้เร็วค่ะ😊

ตรวจเจอช่วงแรกๆยังไม่ออกอาการหรอกค่ะ ของเราตรวจเจอแล้วไปฝากครรภ์เสร็จ กลับมาแพ้เช้าเย็นเลยค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้ค่ะของเราก็ไม่แพ้นะค่ะสงสัยก็เลยซื้อที่มาตรวจสรุปท้องค่ะตอนนี้ได้32+5วีคแล้วค่ะ

3y ago

ใจเย็นๆๆนะค่ะเดียวก็ได้ค่ะ😊😊😊

ไม่แพ้ท้องเช่นกันค่ะ ตั้งแต่แรกจนถึงวันคลอด สบายมาก ไม่ง่วง ไม่เคยอาเจียนเลย ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะพบคุณหมอแล้วบอกปกติ รออีก15 วันฟังผลเลือดรับสมุดค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ตั้งแต่วันที่ตรวจเจอสองขีดจนจะคลอดแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค่ะ คัดแค่นม กับง่วงนอนมาก ไปตรวจรพ.ก็ซาวด์เจอน้องตัวโตแล้ว