ถามแม่ๆค่ะตรวจเจอว่าท้อง

แต่มันไม่มีอาการอะไรเลย มีเเค่มึนหัวกินยาหาย เจ็บนม กินอาหารได้ปกติ จะไปหาหมอพรุ่งนี้กังวลใจมากค่ะ #มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ เมื่อเช้าตรวจก็ยัง2ขีด

ถามแม่ๆค่ะตรวจเจอว่าท้อง
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค่ะ คัดแค่นม กับง่วงนอนมาก ไปตรวจรพ.ก็ซาวด์เจอน้องตัวโตแล้ว