น้องอายุ1ขวบ8เดือนพูดไม่ได้เป็นคำ

แต่พูดได้แค่ ม่ำ ป๊า ตา และยาย ถือว่าเด็กพัฒนาช้ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอๆ กับบ้านนี้ค่ะ แม่ว่าไม่ช้าค่ะ อื่นๆ ทำได้ และตอนนี้กำลังเป็นเจ้าหนูจามัย พูดจ้อภาษาอะไรไม่รู้ค่ะ 😂😂 เห็นแล้วก็ขำลูก