ฝังเข็ม 5 ปี ตอนนี้ฝังเข็มได้ 3 ปี 7 เดือน ประจำเดือนขาดไป 1 เดือนจากปกติไม่เคยขาด มีโอกาสท้องไหมคะ

แต่พอตรวจไม่ขึ้นขีดเลย ตอนนี้มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้บ่อย กินเยอะขึ้น กินเท่าไร่ก็ไม่อิ่ม #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ไม่มีวิธีไหนคุมได้100%

3y ago

ลองแล้วคะ ขึ้นขีดเดียว