น้อง 9 เดือน 13 วัน ไม่ยอมทานข้าวเมนูอื่นๆที่แม่ทำให้เลยค่ะ ข้าวตุ๋นแบบซองก็ไม่ทาน น้องทานแต่ซีรีแลค

แต่ผลไม้น้องทานได้ตลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ซีรีแลคทำให้เด็กติดหวาน พอติดหวานก็จะไม่ค่อยกินอาหารแบบอื่นแล้ว ลองทำซุปผักหวาน/ไก่หวานดู งดซีลีแลคไป ไม่กินเก็บปล่อยหิวเดี๋ยวก็ยอมกินเอง ก่อนขวบนมยังเป็นหลักอยู่