ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วคะ กังวลผลเลือดคะ

แต่ผลเลือดเราออกมาเป็นพาหะเลือดจาง มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ จะต้องทำยังไงบ้าง กังวลมากค่ะ. กำลังรอผลเลือดคุณพ่ออยู่คะ

1 ตอบกลับ

กินแก้วมังกรเยอะๆค่ะ แต่บ้านนี้กินแต่ส้มตำเลือดเหลือแค่29%น้องแข็งแรงดี6เดือนแล้วค่ะ