มีมูกใสออกมา38+3W

แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดอีกนานมั้ยคะจะคลอด จะถึงฤกษ์คลอดมั้ยนะ22 กค.นี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 1 วีค มดลูกเปิด3 เซน ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ😂😅🤣 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากมูกที่ไปตรวจปากมดลูกมา 555

38W ฤกษ์คลอด 22 ก.ค เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน

มูกใสออกมากี่วันแล้วคะ

2y ago

บ้านนี้มูกใสออกมา3วันแล้ว ท้องปั้นถี่ทุก5-10นาที แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ พยาบาลบอกแค่อาการเตือน

บ้านนี้3วันแล้วค่ะ

เจ็บท้องถี่มั้ยคะ

2y ago

ไม่ถี่มากค่ะ...แต่จะผ่าคลอด

40+2วีค