แม่ๆเรา ลื่นแต่ว่าไม่ได้ล้มนะ

แต่ปวดหลังมากต้องไปหาหมอไมค่ะแม่

8 ตอบกลับ

ลื่นลงท่าไหนคะ ถ้าไม่เอาท้องลง และไม่มีอาการ /เลือดออก /น้ำคร่ำรั่ว /ท้องเกร็ง /เจ็บท้องก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ แต่ถ้าล้มท้องลงไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปรพ. หรือคลิกนิค เพื่อความปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอเช็กความปลอดภัยเอาไว้ก่อนก็ดีนะค่ะ

ไปให้หมอเช็คอาการดีกว่านะคะ

ไปให้หมอเช็คหน่อยก็ดีคะ

เพื่อความชัวร์ ไปค่ะ

ไปหาก็ดีค่ะ ถ้ากังวล

ถ้ากังวลก็ไป

รีบไปเลยค่ะ