จะทำไงดีน้องเพิ่ง9เดือนคนที่2มาแล้ว

แต่ประเด็นคือผ่าคลอดหมอจะว่าไงทางนี้เครียดนอนไม่หลับเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องอีกคนแถมจะอ้วกตลอดเวลาแม่ก็พูดตัดเพ้อให้เอาออกเครียดจนนอนไม่หลับ แม่ๆช่วยคิดหาวิธีหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะทำไงดีน้องเพิ่ง9เดือนคนที่2มาแล้ว
7 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์ค่ะ จะได้ปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ