ซาวด์วันนี้ลูกน้ำหนัก1900-2000หมอบอก

แต่น้ำหนักแม่ยังเหมือนเดิมไม่เพิ่ม ลูกตัวใหญ่ไปรึป่าวคะ555 32วีค แอบกลัวลูกจะตัวใหญ่เกินไป

9 ตอบกลับ

มันไม่ได้ชัวขนาดนั้นค่ะพี่สาวเราหมอน้ำหนักเกินเกณฑ์ 9 ขีดบอกตัวใหญ่มากคลอดมาก็3โลกว่า ของเพื่อนอีกคนก็บอกลูกเขาตัวเล็กคลอดมา 4800

บ้านนี้ 32 วีคค่ะ แม่ นน.ขึ้นมา 4 โลค่ะ นน.ลูก 1800 ค่ะ หมอบอกว่าลูกตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ยังกังวลอยู่เลยว่าลูกจะตัวเล็กไปมั้ย

เหมือนกันค่ะ แม่ตั้งแต่ท้องขึ้นมาแค่5 โล 32 วีค 1,9XX กว่าๆ แต่หมอก็บอกว่าอยู่ในเกรณ์ค่ะ ทุกอย่างลงลูกหมด

2y ago

โหย อิจฉา นี่35w ล่อไป15โล

ของแม่ 33+4w 2822g คิดหนักเลยค่ะอยากคลอดเองหมอ บอกตัวใหญ่มากเลยนะ น้ำหนักแม่ก็ไปตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ 32 W น้องน้ำหนักเกิน 2031 กรัม แต่แม่น้ำหนักเท่าเดิมเหมือนกันคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34w น้องหนัก 2,900 แม่เป็นเครียดเลยค่ะ อยากคลอดเองง 😩

ก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งไปซาวด์มา 32w 1700เองค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่

แม่ลองเทียบดูค่ะ

บ้านนี้32 วีค2,200ค่ะ