ซาวด์วันนี้ลูกน้ำหนัก1900-2000หมอบอก

แต่น้ำหนักแม่ยังเหมือนเดิมไม่เพิ่ม ลูกตัวใหญ่ไปรึป่าวคะ555 32วีค แอบกลัวลูกจะตัวใหญ่เกินไป

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีคค่ะ แม่ นน.ขึ้นมา 4 โลค่ะ นน.ลูก 1800 ค่ะ หมอบอกว่าลูกตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ยังกังวลอยู่เลยว่าลูกจะตัวเล็กไปมั้ย