แนะนำนมผงหน่อยค่ะ น้องกินนมผสม 3 -4 วันถ่ายครั้งนึง เวลาอุจจาระออกมาก็จะเหนียวๆหน่อย

แต่น้องไม่งอแงนะคะ ตอนนี้น้องอายุ 3เดือน กินไฮคิวสูตรธรรมดาค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะเผื่อดีขึ้น -แอนฟาแลคกล่องทอง ช่วยเรื่องขับถ่ายง่ายสารอาหารเยอะราคาสูง -แอนฟาแลคกล่องเงิน ช่วยเรื่องขับถ่ายง่ายสารอาหารน้อยกว่ากล่องทองราคาจะถูกกว่า -ดูแลคสูตรธรรมดา ช่วยเรื่องขับถ่ายนิ่มราคาถูก -ดูแลคอีแซดแคร์ ช่วยเรื่องขับถ่ายนิ่มสารอาหารเพิ่มขึ้นจากสูตรธรรมดา -s26กล่องทอง ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายราคาจะสูงเท่าๆกับแอนฟาแลคกล่องสีทอง ****ลูกเค้าทานของแอนฟาแลคกล่องทองตั้งแต่แรกเกิดจนถึง6เดือน พอ6เดือนเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแลคกล่องเงินที่เปลี่ยนเพราะ6เดือนลูกได้ทานข้าวแล้วเลยเน้นการเพิ่มสารอาหารจากข้าวที่น้องทาน ทุกตัวที่เค้าบอกแม่คือลองมาหมดแล้วลูกเค้ากินถูกและขับถ่ายง่ายกับแอนฟาแลคทั้ง2สีนี้ยี่ห้ออื่นกินไม่ถูกตอนนี้ลูกเค้า6เดือน10วันน้ำหนัก11กก.แล้วคะกินแอนฟาแลคตั้งแต่เกิด****แม่ลองดูนะคะเด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ถ้าแม่จะเปลี่ยนนมใหม่ให้น้องแนะนำผสมนมให้น้องทานตามนี้นะคะเพื่อที่จะดูลำไส้และการรับรสของนมที่แตกต่างจากของเดิมเป็นตัวใหม่