ขอสอบถามหน่อยค่ะ31วีค1วันมีมูกแบบนี้ออกมาต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะท้องไม่แข็งไม่เจ็บท้องใช่มูกก่อนคลอดไหม

แต่น้องก็ดิ้นปกติเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ31วีค1วันมีมูกแบบนี้ออกมาต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะท้องไม่แข็งไม่เจ็บท้องใช่มูกก่อนคลอดไหม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ รอมูกเป็นเลือด กับเจ็บท้องร่วมด้วย ค่อยไปนะคะ