ท้องน้อง 1 เดือนเองค่ะ แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดๆหายๆ. จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

แต่นอนพักก็หาย

15 ตอบกลับ

พยายามนอนนั่งในท่าที่สบายที่สุดค่ะ ถ้ารู้สึกเจ็บก็เปลี่ยนอิริยาบถ ไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวปรกติ

ช่วง 3 เดือนแรก ต้องระมัดระวังตัวเองนะคะ เสี่ยงเเท้งได้ ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ❤️

ปวดท้องมดลูกขยายค่ะ เราเองก็เคยเป็นมันจะปวดหน่วงๆคล้ายปวดท้องประจำเดือน

ปกติจ้า มดลูกขยาย อย่าให้มีเลือดออกอย่างเดียวค่ะ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ มดลูกกำลังขยาย

ไม่เป็นอันตรายค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

ปกติค่ะ​ แต่ถ้ามีเลือดออกจะไม่ปกติ

ไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะเเม่ มดลูกขยาย

มดลูกขยายค่ะแม่