38+1

มีมูกใสๆออกคะ. แต่ไม่ใช่มูกเลือด มีอาการท้องแข็ง แต่นอนพักก็หาย แบบนี้ควรไปโรงบาลไหมคะ 38+1แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ของเราคือท้องแข็งไม่ถึง 6ครั้งต่อ ชม. มีมูกใสติดกางเกงทุกวัน เจ็บท้องแปปๆหาย หมอบอกมันคือเตือน ถ้าไม่เจ็บท้องถี่ หรือท้องปั้นเกิน6ครั้งต่อชม.ก็ยังไม่ต้องไปอ่ะค่ะ