16+5w แล้วค่ะ

แต่ท้องไม่ออกเลยจะเป็นไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลกับอะไรกับน้องอยู่แล้ววว

ไม่เป็นไรจ้า ถ้าท้องออกแล้วคือพุงแม่ล้วนๆจ้า

ปกติจ้า บ้านนี้ประมาณ6-7 เดือนค่ะ เดี๋ยวใหญ่เอง

เรา20วีคเเล้วยังเหมือนทีเเค่พุงเองค่ะ

ปกติค่ะ ประมาณ6เดือนถึงเริ่มออกค่ะ

เราท้อง​ออก​ตอน ​5-6​ เดือน​ค่ะ​

บ้านนี้ออกตอน5เดือนเข้า6เดือน

ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็ออกค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

ปกติจ้าน้องยังไม่โต