แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาแล้วแต่ยังดูไม่ออกมาน้องเป็นเพศอะไร แต่คุณหมอบอกน่าจะเพศหญิง

แต่ที่กังวนคือหมอบอก ..รกเกาะต่ำ ทำอะไรมากไม่ได้กลัวไปหมด แถมช่องคลอดยังมาติดเชื้อราอีก😂 อุปสรรคคือมาหลายแท้น้อ#ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาแล้วแต่ยังดูไม่ออกมาน้องเป็นเพศอะไร แต่คุณหมอบอกน่าจะเพศหญิง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์มาวันนี้ค่ะถ้าไม่ถามหมอว่าลูกเพศอะไรก็ไม่บอกพอถามหมอตอบว่าน้องมีร่องนะครับเรียบๆๆมาเลย อิแม่ก็งงเลยถามย้ำว่าแล้ว ผญ หรือ ผช คะหมอบอกถ้า ผช จะไม่มีร่องนะครับคุณแม่อีแม่ยิ่งอยากได้ ผญ อยู่ด้วย😂😂 คิดในใจหมอคะช่วยตอบให้มันชัดเจนหน่อยได้ไหมคะแต่แม่ก็แอบกังวลนะคะกลัวออกมาได้ ผช อีก

เพิ่งซาวน์มาเหมือนกันค่ะ รกเกาะต้ำเหมือนกัน คุณหมอแค่แนะนำว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์ เพราะจะทำให้เลือดออก และบางทีถ้ามดลูกขยายตัวโตขึ้นอาจจะเคลื่อนขึ้น จะมีซาวน์ตรวจอีกทีเพื่อติดตามตอน 32 วีคค่ะ

ทางนี้ก็เป็นเชื้อราเหมือนกันเลยค่ะ เบื่อมากเลยขนาดว่าไม่ค่อยใส่กางเกงในเพราะไม่อยากให้อับชื้น

น่าจะ ผู้หญิง นะแม่

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงแน่

ผู้หญิงค่า