แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาแล้วแต่ยังดูไม่ออกมาน้องเป็นเพศอะไร แต่คุณหมอบอกน่าจะเพศหญิง

แต่ที่กังวนคือหมอบอก ..รกเกาะต่ำ ทำอะไรมากไม่ได้กลัวไปหมด แถมช่องคลอดยังมาติดเชื้อราอีก😂 อุปสรรคคือมาหลายแท้น้อ#ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาแล้วแต่ยังดูไม่ออกมาน้องเป็นเพศอะไร แต่คุณหมอบอกน่าจะเพศหญิง
7 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่า