จริงๆแอฟนี้เขาก้อไม่ได้ห้ามโพสอะไรนะใช่ไหม?

แต่ทำไมแม่ๆบางคนใจแคบจัง เราเข้าใจว่าสถานะการณ์ที่เมืองไทยแม่ๆไปไหนไม่ได้อาจจะเบื่อๆหรืออยากแชร์อยากถามตื่นเต้นหรือคุยเล่นหรือถามแบบไม่รู้จริงๆ ท้องไหมค่ะ ท้องเล็กไปไหม ญ/ช ? หรืออย่างอื่น ก้อไม่น่าจะไปตำหนิหรือประชดเจ้าของโพสนะ เราอยู่บ้านทั้งๆที่รู้อยู่แล้วบางอย่างก้อยังถามยังคุยแชทกับเพื่อนๆหรือสามี เพราะเราก้อตื่นเต้นบ้างเบื่อบ้างหรือหาเรื่องคุย ใจกว้างหน่อยค่ะไม่ชอบก้อแค่เลื่อนผ่าน ทำใจให้สบายๆค่ะมีตัวเล็กยุในท้องค่ะ ??

41 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คน ต่างคนต่างความคิด ต่างมุมมอง