อัลตร้าซาวด์เป็นเด็กผู้หญิง เห็นชัดมากว่าผญ.4รอบก้อ4รอบหมอคอนเฟิร์มชัวร์100%

แต่ทำไมความเชื่อโบราณให้เราเด็ดใบไม้มา1ใบใช้มือข้างไหนก้อได้ แล้วเอาไปให้เขา เขาก้อบอกเรามาว่า เราได้ลูกชาย เราลังเลใจมากกลัวพลิกเกมส์กลายเป็นชาย ควรเชื่อใครดีคะ!?

34 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ

สติค่ะแม่