ท้อง18วีคแล้ว

แต่ติดโควิด😭😥ต้องทำไง

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย แจ้งคุณหมอว่าท้องอยู่ และกินยารักษาตามอาการไปค่ะแม่ จิบน้ำขิงอุ่นๆ ทานผลไม้ได้ ท้อง 18 วีค แข็งแรงประมาณนึงแล้วค่ะ หมอเราแจ้งว่าถ้าติดก่อน 14 วีค จะเสี่ยงหน่อย นอกนั้นไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

เค้าไปหาหมอไม่ได้เลย ต้องกินยาที่หาซื้อมาเอา