ตั้งครรภ์แน่ไหมคะ

ตรวจ2วันติด ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ แต่ตอนไปฝากครรภ์ คุณหมอถามแค่ว่า ตรวจมาแน่แล้วใช่ไหมว่าท้อง ตอบไปว่าใช่ค่ะ แล้วคุณหมอก็ไม่ได้ให้ตรวจปัสสาวะอีกรอบ ให้ไปเจาะเลือด แล้วรับยามาทานเลยค่ะ 🥺

ตั้งครรภ์แน่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

รอบหน้าที่นัดน่าจะได้ซาวด์นะคะ เราตรวจแน่ใจว่าท้อง ไม่ได้เจาะเลือดกับตรวจปัสสาวะเลย เอายามาทาน รอบต่อไปได้ซาวด์เพราะจะเห็นชัดกว่าค่ะตอนไปฝากครั้งแรก เพราะอายุครรภ์น้อยค่ะที่ไปฝาก

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰

เราตรวจเจอ2ขีด แล้วว่าจะไปเจาะเลือดที่คลีนิก หมอถามปจด.มาล่าสุดวันที่เท่าไหร่ สรุปได้5W หมอเลยไม่เจาะเลือด ซาวด์ช่องคลอดแทน เจอถุงตั้งครรภ์ และให้ยาบำรุงมากิน

1y ago

เขาเราเจาะเลือดแต่ไม่ซาวด์ค่ะ แค่4วีค อายุครรภ์น่าจะน้อยอยู่ค่ะ☺️