ใช้เครื่องสำอางแอมเวย์ตลอดไม่เคยเป็นสิวคุณหมดบอกว่าปลอดภัยใช้ได้

แต่ตอนนี้เหมือนยิ่งใช้ยิ่งเป็นสิวเม็ดเล็กๆเต็มไปหมด ไม่เคยเป็นสิวที่คอก็เป็น จนตัดสินใจไม่แต่งหน้าใช้เฉพาะครีมบำรุง เช้า-เย็น เอา มีคุณแม่คนไหนแนะนำวิธีไม๊ค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเราเปลี่ยนค่ะ ตอนท้องก็งดแต่งหน้างดบำรุงผิวทุกอย่างค่ะ เพราะกลัวสารอันตราย ยอมโทรม แต่ลูกต้องปลอดภัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😉 ตอนนี้พักหน้าแล้วดีขึ้นแล้ว