กำหนดคลอด23มิถุนายน

แต่ตอนนี้เราเจ็บตรงท้องน้อยถี่มากแต่ว่ายังไม่มีมูกเลือกไม่มีน้ำออกแบบนี้คือเราใกล้จะคลอดหรือยัง ปล.เราท้องแรกไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไปหาหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน

5y ago

เราก็คลอดแบบน้ำไม่เดินปากมดลูกเปิด ต้องเจาะน้ำคร่ำให้แตก สู้ๆนะคะแม่