17w.

แต่ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆบางทีปวดไปหมดทั้งท้องเลยจะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกปวดจนทนไม่ไหวแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ตรวจการติดเชื้อในปัสสาวะด้วยก็ดีค่ะ การปวดท้องน้อยช่วงเลยไตรมาสแรกมาแล้วไม่ค่อยปรกติเพราะแม่ท้องมีความเสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบสูงทีเดียว

5y ago

ขอบคุณค่ะ