อายุ 41 ปี. อายุครรภ์. 5. สัปดาห์. ควรปฏิบัติตัวอย่างไรคุณหมอไม่ยาบำรุงอะไรบอกว่า อายุครรภ์ยังน้อยต้องทานอาหารจำพวกไหน. วินตามินอะไรเพื่อลูกรา ลูกคนแรก. แต่ตอนนี้อายุมากเลยกังวลมาก แต

แต่ตอนนี้ทานไม่ได้เยอะค่ะ. เลยอยากได้วิตามินมาเสริม ขอผู้มีประสบการณ์แชร์ให้ทรสบด้วยค่

13 ตอบกลับ

กำลังเปลี่ยนหมอค่ะ.

ได้วิตามินรวมมาค่ะ

5y ago

ก็วิตตามินรวมนั้นแหละค่ะ มันรวมทุกอย่างที่ร่างกายต้องการไว้หมดแล้ว ไม่ต้องไปสรรหายาอะไรมากินนะแม่หมอให้กินแต่ไหนก็แค่นั่นพอค่ะ

ไข่กับนมจ้า