กำหนดครรภ์11 สัปดาห์แล้ว

แต่ซาว์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ ยังมีโอกาสไหมคะ มีใครเจอแบบนี้บ้างกังวลมากค่ะ หรืออาจเป็นท้องลมคะ ทำใจไม่ได้คะ ลูกแรกค่ะ😔😔 พอมีหวังไหม

4 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เรา7W.เจอน้องไม่เจอหัวใจเลยไปอีกที่ก็แบบเดิม ตอนนี้รอต้นเดือนหน้าไปตรวจใหม่ แต่11สัปดาห์น่าจะเจอน้องแล้วนะคะ หรือลองย้ายที่ซาวด์ดูค่ะ

ซาวด์ตอน12wเป๊ะเลยค่ะ ตอนแรกแอบกังวลเหมือนแม่ว่าจะท้องลมรึเปล่าพอซาวด์รอบแรก น้องมีหัวใจมีขาแล้วค่ะ คุณแม่รอสัก12w ค่อยไปซาวอีกรอบนะคะเราก็เจอตอน12w

6mo ago

สู้ๆนะคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ยังพอมีหวังนะคะ เคยเห็นว่าแม่บางคนเจอน้องตอน 12 week ค่ะ ระหว่างนี้แม่ทานโฟลิกอย่าให้ขาดนะคะ

6mo ago

บางทีไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ อย่ากังวลนะคะ จะส่งผลไม่ดีต่อเบบี๋ค่ะ กินวิตามินบำรุงสม่ำเสมอ หรือลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูค่ะ

ตอนหนูไปหนุเจอหัวใจน้องเต้นแล้วนะคะ11วีคอย่าคิดมากนะคะ