ตั้งครรภ์8w พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบเด็ก

ซาวมาเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็ก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะแม่ๆกลัวจะเป็นท้องลม แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ แล้วพบตัวอ่อนไหม ตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ2อาทิตหมอนัดซาวอีกรอบ 😭😭 #ท้องแรก

ตั้งครรภ์8w พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบเด็ก
11 ตอบกลับ

ใจเย็น ๆ ค่ะ รอบประจำเดือนเดือนกับรอบไข่ตกอาจจะไม่ตรงกัน ตอนที่ไปตรวจประจำเดือนไม่มา 2 เดือน แต่ไปซาวด์เจอตัวน้องอายุครรภ์แค่ 5.6 W เองค่ะ หมอนัดใหม่อีก 3 W ตอนนี้เจอตัวพร้อมหัวใจเลยค่ะ

1y ago

ระหว่างรอก็ทำใจสบาย ๆ ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเค้าที่รู้ว่าไข่ตกช้าเพราะใช้ที่ตรวจไข่ตก ปกติไข่จะตกประมาณ 14 วัน หลังประจำเดือนรอบสุดท้าย ประจำเดือนตรงทุกเดือน แต่กว่าจะตก 19 วัน นับไข่ตกอายุครรภ์เท่ากันกับตัวน้องเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะซาวด์เมื่อวันที่9พฤษภา อายุครรภ์8w6d หมอบอกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กมีโอกาสท้องลมอีก2อาทิตย์นัดไปซาวด์ดูใหม่อีกรอบค่ะ

1y ago

ขอให้เจอน้องนะค่ะแม่✌️✌️

น้องอาจยังน้อยอยุ่ค่ะ ของเรา8Wไม่เจออะไรเลย เว้น1อาทิตซาวช่องคลอดถึงเจอ แต่อยุ่ในภาวะแท้งคุกคาม

เพิ่งไปมาวันนี้คะเจอถุงในโพรงมดลูกแต่ไม่เจอตัวอ่อนอีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่

เหมือนกันเลยวันนี้เจอแต่ถุง ใจไม่ดีมากเลย 2อาทิตย์หมอนัดใหม่เหมือนกัน

แล้วหมอว่าไงค่ะเหมือนกันเลยกังวนมากเลยค่ะวันเสาร์ที่จะถึงหมอนัดอีก

เคยเป็นค่ะเป็นท้องลม เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็ก

ถ้าอยากรู้ชัวๆให้เจาะเลือดค่ะจะรู้ว่าท้องลมหรือไม่

ของเค้าเจอเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ 8วีคแล้วเหมือนกันค่ะ😔

1y ago

ของเราหมอยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะเสียใจมากเลย

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดอีก2 อาทิตย์มาซาว์ดูไหมค่ะ

1y ago

ตอนนี้แอบใจไม่ดีเลยค่ะ ขอให้เจอน้องนะค่ะแม่✌️✌️