ตั้งครรภ์8w พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบเด็ก

ซาวมาเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็ก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะแม่ๆกลัวจะเป็นท้องลม แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ แล้วพบตัวอ่อนไหม ตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ2อาทิตหมอนัดซาวอีกรอบ 😭😭 #ท้องแรก

ตั้งครรภ์8w พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบเด็ก
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆ น่ะค่ะ