ท้องแรกค่ะ ชัดมาก

แต่งไปตอนต้นเดือนมีนาคม พอปลายเดือนมาเลยค่ะ ควรปฏิบัติตัวยังไงบ้างค้า ?

ท้องแรกค่ะ ชัดมาก
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่ไปหาคุณหมอฝากครรภ์ทานยาบำรุงได้เลยค่ะ

อันดับแรกไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่า ☺️ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ขอถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดไปกี่วันถึงตรวจเจอ2ขีด

5y ago

ขาดไปแค่ 3 วันเองค่ะ แต่คิดว่าน่าจะมาเลยลองซื้อมาตรวจดู เพราะเค้าว่ากันว่าตรวจได้หลังจาก 2 อาทิตย์ แล้วก็มาจริงๆ 🥰🥰

รีบไปฝากท้องเลยจ้า น้องมาเร็วมาก ยินดีด้วยค่ะ

แนะนำให้ไปฝากครรภ์นะค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน🙂

ฝากครรภ์ค่ะจะได้ยาบำรุงกินนมเยอะๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ หาคุณหมแเพื่อฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ แล้วให้คุณหมอแนะนำค่ะ

แต่งเดือนกุมภา ตอนนี้6สัปดาแล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะแนะนำเราเองค่ะ