ท้องแรกค่ะ ชัดมาก

แต่งไปตอนต้นเดือนมีนาคม พอปลายเดือนมาเลยค่ะ ควรปฏิบัติตัวยังไงบ้างค้า ?

ท้องแรกค่ะ ชัดมาก
58 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค้าา เริ่มฝากครรภ์เลยคุณแม่

ไปฝากครรภ์เลยจ๊ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ มาไวดีมากเลยนะค่ะ

หาคุณหมอฝากครรภ์ค่ะ..ดีใจด้วยจ้า

ฝากครรภ์ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ รีบไปฝากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์นะค่ะ

ฝากครรภ์ค่ะ จะได้ทานบาบำรุง

ไปฝากครรภ์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ