ทีมลูกสาวตุลา66ค่ะ🩷

ทีมตุลา66 อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ 2 วัน ซาวววด์4มิติได้แล้วววว ชัดมาก ไอ้ต้าวลูกครึ่งไทยโปรตุเกสของแม่ 🤍

ทีมลูกสาวตุลา66ค่ะ🩷
5 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะแม่ บ้านนี้ก้ไปซาววันนี้30w1ไม่ชัดขนาดนี้ค่ะ

1y ago

ยังไม่ 35 วีค ไปใหม่แม่ อย่ายอม 😆😆😆❤️

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะซาวด์ตอน28วีค ตอนนี้31+วีคแล้วค่ะ

1y ago

ปากนิด จมูกหน่อย น่ารักจังเลยลูก ❤️

เอ็นดูสาวน้อยลูกครึ่งบ้านนี้จังเลยค่ะ😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

เห็นหน้าน้องชัดมากค่ะ

1y ago

❤️❤️❤️