คลอดแล้วจ้า

แต่คุณแม่ยังเห็นหน้าน้องไม่ชัดเลย ผ่าออกมาน้องก็หายใจเร็ว เราก็คิดว่าน้องได้จะมาอีกวันหนึ่งแต่พอคุณพ่อน้องไปหาหมอบอกว่าน้องปอดติดเชื้อต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน แม่นี้ร้องไห้เลยสงสารน้อง อยากกอดน้องแต่ก็ทำไม่ได้

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะแม่ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านค่ะ แม่เร่งปั๊มนมเก็บไว้ให้น้องกินนะคะ