คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า ได้ ลูกชายจ้า☺?

คลอดแล้วจ้า
87 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาล สงขลาหรอคะ. ดีใจด้วยคะ คุณเเม่บ้านนี้36w4d เเล้วววใกล้เเล้วคะ

5y ago

คุณเเม่มีการจ่ายค่าคลอดไหมคะ

ยินดีด้วย​ค่ะ​ขอให้น้องแข็งแรงโตวันโตคืนเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงนะคับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ นี่ก็ยุ่สงขลาคร้าาาา

5y ago

หรอคะ ขอบคุนนะค้าาา😊😊

ยินดีด้วยกับครอบครัวนะคะ 😍😍

ยินดีด้วยจ้า. กี่โลค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ หล่อด้วยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ดีใจด้วยค่ะน่ารักน่าชัง