คลอดแล้วจ้า9-7-63ได้14วันแล้วเพราะความที่ไม่ยอมไปหาหมอตั้งแต่มีมูกเลือดออกวันแรกเลยทำให้น้องต้องนอนโรงบาล7วันเตือนแม่ๆทุกคนนะค่ะ

เกือบไปแล้วแต่นู๋ก็หาย

คลอดแล้วจ้า9-7-63ได้14วันแล้วเพราะความที่ไม่ยอมไปหาหมอตั้งแต่มีมูกเลือดออกวันแรกเลยทำให้น้องต้องนอนโรงบาล7วันเตือนแม่ๆทุกคนนะค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะเด็กน้อย