สวัสดีค่ะ พอดีเรามีเรื่องอยากถาม เราอยากรู้ว่าหัวลักษณะนี้ แบน หรือ ทุยค่ะ

แต่ก่อนหัวน้องสวยมากค่ะ โหนกมากกว่านี้ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่า เริ่มแบนรึป่าวค่ะ ขอผู้รู้ ช่วยตอบหน่อย และจะแก้ไขอย่างไร ขอคุณสำหรับคำตอบนะคะ

สวัสดีค่ะ พอดีเรามีเรื่องอยากถาม เราอยากรู้ว่าหัวลักษณะนี้ แบน หรือ ทุยค่ะ
2 ตอบกลับ

หัวสวยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แบบนี้ยังไม่แบนใช่ไหมคะ