ท้อง 5 เดือนกินกาแฟผสมโอวัลตินได้ไหม

แต่ 2 วัน กินแก้วเดียว สามารถกินได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เรากินกาแฟทุกเช้า เพราะเป็นไมเกรนค่ะ กินยาไม่ได้เลยต้องกินกาแฟ จริงๆ กาแฟกินได้นะคะ แต่ปริมาณคาเฟอีน ต้องไม่เกิน 200 มิลลิกรัม ต่อวัน ค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็กินทุกวันชา,กาแฟ แต่เลือกแค่อย่างใดอย่างนึง วันละแก้วจนคลอดเลย

ใส่กาแฟนิดเดียวนะคะแม่พอหายยาก บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินชาเย็น กินวันละแก้ววันเว้นวันสักพักนึงก็เบื่อแล้วเลิกกินยาวๆ🥹

กินได้ เอาแบบแม่ อยากกินจริงๆ กินพอหายอยากได้ค่ะ พยาบาลบอกเรามาแบบนี้

ของเรา 1 อาทิตย์ขอกินชาเขียว 2 แก้ว😅 มันอดไม่ได้ค่ะ

กินยุค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

กินได้ค่า

กินได้ค่ะ