คนท้องสามารถกินสาหร่ายพวงองุ่นได้ไหมค่ะ

ชอบกินสาหร่ายพวงองุ่นมาก สามารถกินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเรากินสาหร่ายธรรมดาทอดบ้าง อบบ้าง ทานเป็นของว่าง กินเล่น แต่สาหร่ายพวงองุ่นไม่เคยทานอะค่ะ แต่คิดว่าน่าจะเป็นพวกตระกูลเดียวกัน ยืนยันว่าทานได้ค่ะ ตอนนี้เราคลอดน้องแล้ว แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ🤟