ท้องมา4เดือนกว่าๆแรวค่ะ.

แตทำม่ท้องม่ค่อยเห็นเท่ารัยอาจเปนเพราะเราตัวเล็ก หรือลูกม่โตค่ะ ข้อคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก 7 เดือนใส่เกงยีนส์ เสื้อตัวใหญ่หน่อย ยังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง ท้องเล้กแต่น้อง นน ปกตินะค่ะ

อยุ่ที่สรรีะคุณแม่ค่ะ ถ้าท้องเล็กแล้วน้ำหนักลูกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ