แตกแล้วจ้า กำหนด21ตุลา

แตกในบ้านเลย ไปรพ.ไม่ทัน 🤣 สนุกสนานชุลมุนสุดๆ

แตกแล้วจ้า กำหนด21ตุลา
85 ตอบกลับ

แอบกังวลยุเหมือนกันค่ะบ้านยุในสวนไกลรพ.อีกด้วยแฟนก็ไม่ค่อยได้ยุบ้านถ้าเจอแบบนี้คงอึ้งทำไรไม่ถูกแน่เลยคุณแม่เก่งมากค่ะ

สุดยอดมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ เราก็กำหนด 21 ต.ค.เหมือนกันแต่ยังไร้วี่แวว

4y ago

แม่เร่งคลอด3วันติด วันที่3 2ชั่วโมงปวดท้องคลอดเลยจ้า

ดีแล้วที่ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

แม่บ้านเลขที่อ่ะไรค่ะ..อิอิ ยินดีด้วยจ้าแข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

4y ago

🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ ร่างกายแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ทำไมไปโรงบาลไม่ทันค้ะ เจ้บถี่คลอดทีเดียวเลยหรอค้ะ

เก่งจังเลยค่ะเป็นพยาบาลและคุณแม่ในเวลาเดียวกัน 😘

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจังเลย แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ที่ปลอดภัยทั้งคู่ เก่งมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายแน่เลยบ้านนี้รอแตก