38 Week 1 Day

แตกแล้วเรียบร้อยคะ คุณหมอสั่งผ่าด่วนเนื่องจากไม่ไว้ใจเชื้อโควิดที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ มีแม่ๆบ้านไหนรอคลอดน้องกันบ้างคะ สู้ๆนะคะ ขอให้เจ้าตัวน้อยออกมาแข็งแรงปลอดภัยคะ

38 Week 1 Day
46 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้นัดผ่าวันที่13เมษาค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

แข็งแรงทั้ง แม่และลูกนะค่ะ

38+4 ผ่าวันนี้เหมือนกันค่ะ