แตกแล้วคร้าบแม่ๆ สมใจแม่เลยย?

แตกแล้วเมื่อวานครับ ผมเกิด2 เมษายน 63? ??ชื่อด.ช.จิณณ์ มหาเศรษฐศิริกุล ??นนแรกคลอด2870 ฮะ เวลาคลอด 12:33นาทีครับผม ??ผมคลอดโดยใช้ยาเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำแม่ผมน้อย หมอเลยทำการกระตุ้นครับ ผมแข็งแรงละสมบูรณ์เป็นเด็กดีของป๊ากับแม่นอนครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้าบแม่ๆ???

แตกแล้วคร้าบแม่ๆ สมใจแม่เลยย?
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า