38+4 สัปดาห์

คลอดแล้วค้าบบบ ด.ช กิตติพัทธ์ #ลูกคนที่4 นน. 3400 เบ่งครั่งเดียวน้องออกมาเลย กลัวแม่เจ็บนาน💕💕💕💕💕 กำหนดคลอด 12 เมษายน คลอดวันที่ 2 เมษายน 2021

38+4 สัปดาห์
6 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ไม่มีท่าทีจะออกมาเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียว

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 เมษา ค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ยังไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ อยากออกแล้ว

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 เมษาเหมือนกันค๊าแต่ยังไม่แตกเลย แต่มีเจ็บๆจุกๆอยู่บ้างค่ะ

กำหนดคลอด12เมษาเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+6ยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y ago

เด่วก็ได้เจอหน้าต้าวทารกแล้ว🥰

เห็นแล้วอยากคลอดมั่งจัง 38วีค ยังเงียบยุเลย🤣

กำหนดคลอด12 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ39W

3y ago

แม่บ้านนี้ไม่ได้เจ็บตลอดแต่ปากมดลูกเปิด4เซน หมอเลยเร่งช่วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ