38+2..แอบแตกก่อนหนด ด.ช.ปุณณวัฒน์..น้องไออุ่น

9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ? อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องไออุ่น วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่..?น้ำหนักน้องผ่านค่ะ..บ้านนี้ 36wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ..แค่ท้องแข็งปั้นทุกๆวันค่ะ

38ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคุณแม่บ้านนี้38+3แล้วอยากแตกบ้าง

38 ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะแล้ว ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้าน38+4 ยังไม่มีวี่แววเลย❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะ

ยินดีด้วยค่ะ